Bị đau đầu ti

E sinh được 5 ngày, mỗi lần cho bé bú hay bình thường đều bị đau đầu ti, có cách gì hay thuốc gì không mấy món, chứ e đau quá chịu không nổi ạ. Giúp e với

11 Các câu trả lời

thí dụ mà bị nứt có thể hút sữa ra cho con bú bình , nhưng vẫn bú mẹ song song như thể ngày bt 8 cữ thì sáng sớm và tối cho con bú cho đầu ti quen sẽ hết

trước mình cũng vậy mình lấy Nước lạnh mình trườm mỗi lần bé ti song minh đều rửa sạch vài lần như vậy là khỏi b ạ

Dần sẽ quen thôi bạn ạ. K có cách gì. Mình đã từng. Mỗi lần cho con bú đều sợ 😭

bạn dùng thử nipcare xem.mình thấy loại này nhiều người review tốt.

Có kem đặc trị da của trung tâm chăm sóc mẹ và bé Dr. baby care

vì con thôi mom, em nứt cổ gà bật cả máu vẫn phải cho ti

kem bôi nứt đầu ti medela nha, siêu nhạy

Mẹ tìm mua kem medela bôi đỡ nhiều đó

Mom xem thử đúng khớp ngậm chưa

Cho bé bú đúng khớp ti nha mom