38 weeks

Nung October 23 po ng gabi nag dala ko Er inie ako 1cm daw at mababa na kaya nag pa admit ako 8 pm 1cm nung 10 pm ie ulit 2cm daw po So natutuwa po ako kasi mabilis yung pag taas ng CM ko kaso kinabukasan may nag ie sakin sabi nako close na close pa ring palang ang bukas sayo at napakataas pa sabi. So nag antabay ako na hintayin ob ko para malaman kung ano ba totoo Sabi ng ob ko Napaka baba na daw ng bata kaso 2cm daw pinaka ring palang ng cervix pero ung cervix ko close pa kaya pina discharge muna kmi sino dito ganun case?

3 Các câu trả lời

Buti walang sumasakit sayo momsh? Kung walang sumasakit sayo, wala pa talaga yan. Maaadmit ka pag nag 6cm ka na.

ganyn ako mamshie, October 3 , 2 cm nko , hanggang ngaun stock sa 2 cm ,

May sumasakit po balakang tska po puson na para kong nagbabalisawsaw