Close Cervix

Hi mga mumsh. I'm 38weeks preggy. And nag discharge nadin ako kanina ng brownish blood. Pero as per oby close cervix pa daw ako. Bukas balik ulit para magpa i.e kasi kung close padin iaadmit daw nila ako para painumin or dilated cervix nla para magopen. Delikado daw kasi yung discharge ko kasi may case na patay daw yung bata kapag pinapanganak. 😭😢 Sino po naka experience ng ganitong case. Nanlalambot ako. 😢😔

1 Trả lời

Mag relax lang po kau momsh.. Ganyan po ako nun pero close cervix.. Na emergency po ako kase hindi ko naramdaman si baby na gumalaw nung umaga after ko kumain then pagdating ko sa ospital pinaultrasound.. Okay naman po si baby then inenduce nalg po ako kaso hanggang 5 cm ng di na tlga bumuka na cs lang din po ako sa huli and healthy naman po si baby.. 😊