39 weeks preggy

Mga momsh sino po dito nakakaramdam ng pananakit ng balakang at balisawsaw na napahapdi sa pag ihi. 2cm na kasi ko nung na admit ako kaso yung 2 cm daw naun ung ring palang ng cervix hindi yung cervix tlga dalwa pala dapat nag open Pasagot po Please ang sakit mag balisawsaw

4 Các câu trả lời

Sa akn nga 2cm nuong 37weeks pa ako tapos ngayon 2cm padin na 38w6d na.tapos wala pa talagang discharge na lumalabas.

Ganito ako nong ilang Araw pero okay nmn ako ulit. 39 week and 4days na ako.

Bka may UTI ka.. symptoms ksi yan ng uti... More water ka sis

Reply nmn po