Birtcertificate.

Nung nanganak po kasi ako wala po yung tatay ng anak ko ECQ po nun at frontliner siya kaya hindi po nakauwe that time. Hindi po kame kasal. Sa akin po Nakaapelyido yung anak ko. Ngayon po uuwi siya, gusto po niya iacknowledge si baby iname po sa kanya, Pwede pa po ba ipaapelyido sa tatay? Paano po kaya process nun, Di pa po kasi makapunta munisipyo. Baka sakali meron sila needs pa.

2 Các câu trả lời

pwede pa po as long as di pa nariregistered pabago nyo nalang sa hospital kung san kayo nanganak yung copy nyo, then self filling na po kayo, lalabas po na late registration na din si baby kung mahigit 1month na sya. Policy po kasi ni city hall bago mag 1month si baby need na maregister yung birth cert nya. 😊

4y trước

Nakarehistro na po kasi siya, mahigit 1 month na po. Sa munisipyo na daw po pupunta, Diko lang po alam if pwede pa po yun ipalate register para maapilyedo sa tatay?. Thank you po.

Yes momshie kailangan personal appearance ng father nya sa munisipyo kase magpipirma sya dun sa likod ng birth cert.. dala lang sya ng cedula and valid ids..

4y trước

May sasagutan pa po ba sa likod ng birthcertificate? or pirma lang po niya?. Bali late registered na po ang anak ko nun sis?