Birthcertificate

Ask ko lang po kung pwede pa bang mabago ung birthcertificate ng anak ko kase naka apelyido sya sa akin pwede pa po bang ipaapelyido to sa tatay ng anak ko hindi pa po kame kasal bale nung feb 3 po na process ung birtgcertificate please answer

2 Các câu trả lời

Check mo momsh sa civil registry f pwd pa mabago. Kasi sa pagkakaalam ko pwdeng e-acknowledge ng tatay ang baby kahit hindi pa kasal ang parents. Just check momsh para sure.

4y trước

Pwede pa po ba yun e nagaw na birthcertificate?

Pwede pa naman po kaya lang loooooong process. Lalo na ngayon mahigpit na sa PSA.

4y trước

Kahit po nagawa na birthcertificate? Wala po kase ung tatay ng anak ko nung inaasikaso un sa hospital kapatid ko lng nag asikaso kaya saken nlg inapelyido