SSS Matben

Hello po, hindi pa po kmi kasal ng partner ko. Pwede po ipaapelyido sa tatay ang birthcertificate nya? Makakakuha pa din po ba ako ng maternity benefits sa sss kung nakaapelyido sa tatay ang anak ko pero di kmi kasal?#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

hello, yes for both. 😊 naka apelyido sa tatay nya si baby ko and meron paring mat ben as long as qualified ka. makikita naman ni sss na ikaw yung ina based sa birth cert.