Feeling ni mister

Nung nalaman ni mister na buntis ka ano ang reaksyon nya?

135 Các câu trả lời

Sa first anak namin medyo masalimuot yun HAHA sobra. Nihindi sumasama sa prenatal, hindi nya hinahaplos tyan ko, nihindi nga nagplanong puntahan ako sa ospital nung nanganak ako hahahaha wala kasi sa plano yun and naghiwalay pa kami before knowing na buntis na pala ako... 19 ako nun and 22 sya... ilang years din struggle namin as a couple... na work out naman namin.. hehe 6 years old na first born namin... muntikan nanaman sana kami mag hiwalay last year and nag kabalikan after months being together again, nabuntis ako and HIMALA! Ang saya-saya nya... gusto nya involved sa lahat tungkol sa second baby... prenatal, galaw ni baby sa tyan ko, vini-video pa ang pakikinig sa heartbeat... umiyak sya nung first narinig namin ang heartbeat ni baby... lagi nya kinikiss tyan ko... every morning kinakausap nya... haha 9 years na kami mag asawa hahaha

tinwanan lang ako, kasi nag PT ako last year kasi nadelay ako almost 1 month nag PT ako positive sya tpos isanv ulit negative na tpos after a week nagkaregla na ako, kaya ung ngayung buntis ako nadelay din ako almost 1 month kaya d mun ako nagpt nagwait p ako 1 week before ako nagPT yung una malabo kaya tinwanan lang ako ni hubby kasi syempre d kami nageexpect kasi almost 5 years na kami naghihintay na magkablessing after week ulit nagPt ako nakalimang PT ako at i guess, pinkita ko sa ate ko kung postive sya sbi nia pacheck up n ako 1 month n ako preggy ung nagacheck up ako, nashocj kami syempre over protective namn ni hubby bawat galw ko binbntayan niya..kaya ingat n ingat tlga kami .. thanks god nakabuo rin pahinga lang pala kailngan

Di mkapaniwaLa kasi sinurprise kO siya. :) gustO na niya kasi magkababy agad kinasaL kme Last May 2019, nabuntis akO ng July at yun naisipan kO nLng i.surprise siya kasi wLa pa sana sa pLan kO ang magpabuntis perO binigay ni God kaya aun di siya mkapaniwaLa tuLaLa nung naLaman niya, bigay niya agad mga gustO kO, tOdo ingat sakin eei kasi sObrang saya niya, pati pagmamanehO niya ingat na ingat. .sad nga Lng kasi di siya nakauwi dahiL netOng Virus. nauna kasi akOng umuwi sa knya ditO sa pinas. nanganak at mag aaLaga akO sa baby nmin ng waLa siya. .perO di nMn siya absent sa tawag at videO caLL araw2. :)

Dun sa una namin malungkot kase nalaman namin nung nakunan nlang ako. Then sa pangalawa masayang masaya siya, nagwawala sa tuwa na parang nababaliw na hahaha Di dw sia baog ang hayop hahaha Kaya lang sad to say, kinuha dn agad sia ni Lord samin. Ngayon sa pangatlo namin, masaya siya pero di sia nag tatatalon, kase tulog sia nung nag pt ako, ginising ko sia umiiyak ako dahil takot na takot ako. Wala, niyakap lang nia ako then pinatahan at awag daw ako mag alala magiging okay n daw ang lahat :) 7months na kame ni baby, hanggang ngayon alagang alaga pa dn kame ng lip ko simula't simula :)

Sakto lang 😢 Parang di gaanong masaya. Parang di pa kasi namin alam gagawin since may 2yrs old kaming anak. Para bang di pa kami ready magka baby ulit. Ako masaya ako, pero sya? Konti lang. Then 4months na nya ko pinacheck up. Nagpt ako nun mga 1month preggy palang ako. Para kasing dedma lang sa kanya. Pero ngayon 7mos na ko, alagang alaga na ko, mula vitamins, pagkain etc. Di nya kami pinababayaan ng anak ko, lalo na ngayong covid. Sinisigurado nyang may stock ako palagi ng food. Sweet din sobra hehe

Happy sya pinalandkan nya agad kc excited sya mgka baby dhil medyo tumatanda na sya...ska gustong gusto na mkita ng side nya ung magiging baby nya...kya nung nlaman nya sobra protective nya tpos ang selan2 nya sa food na knakain ko...tpos lagi nya knakausap baby nya nung nsa tummy ko pa sya nd lagi sya sumasama sa mga check up ko ,sabay kmi lagi umuuwi lgi nya ko hinihintay kc mas una sya nkakapagout sa work...sinusundo nya ako sa work ko

Nasa province si hubby at nasa manila naman ako, sinend ko pix ng PT ko sa kanya.. ang sagot niya “anu ibig sabihin niyan” sabi ko buntis ako, sagot niya ulit “weeehhh” kala niya jinojoke ko lang siya at galing lng sa internet ung picture.. edi wow! Pinakita niya pa sa parents ko, kapatid, tita at mga pinsan, di rin sila naniwala at ang sabi magpa ultrasound daw muna ako para cgurado.. edi wow ulit

Actually si hubby ko ang unang naka notice na buntis ako kesa sakin 😂😍 wala kasi kong nararamdaman na kakaiba sa katawan ko until nagstart ako na magkakain, mainis ng mabilis sa kanya, tapos sabi niya pa nun sure daw siya after ilang days susuka na ko ng susuka and hindi nga siya nagkamali 😅😍😂 nung nagpt ako positive then tuwang tuwa siya wala na namang mapaglagyan yung saya niya 😊😊

Priceless. Yong saya, yong ngiti yong excitement niya ng malaman niyang buntis ako. Kung pano niya ko yakapin at halikan nung araw na yon di ko malilimutan. ❤ Yong seryoso mukha niya na di mo alam kung tinatago ba niya iyak niya. 😍 First gf niya ko at masaya ako na saken niya gustong bumuo ng family. Until now, I'm 32 weeks and 4 days still happy and contented. 👨‍👩‍👧👶👰🕴

Di sya makapaniwala ,kc sabi kc daw ng mga gf niya noon na di cya makabuntis kc matagal cila nong gf niya noon..pero nagtaka cya nong nagvacation kmi ng thailnd ..kc di ko daw naenjoy kc lagi nlng akong suka evry morning ..pati pagkain nila doon ayaw ko..kaya nauwi nlng sa porridge evryday kc yong lng walang amoy..now waiting our baby girl this month❤❤❤🥰🥰...duedate 23

4y trước

bakasyon lang din ung nangyri kaya nakabuo kami, need lang pla magphinga ni mister lagi kc may trabho sunday lang ang phinga nia after 5 years din nakbuo kami