IYAK-TAWA

Nung nalaman ng bf ko na buntis ako hindi na nagpaparamdam ?10 weeks, 6days akong preggy. Omg nkaka stress na parang ayaw ko sia ipagpatuloy ?.

47 Các câu trả lời

Mkakamove on ka rin nyan sis,peru pg ang baby ang tanggalin mo sa sinapupunan mo forever kang hindi mkakamove on..kylangan mn ay hindi pgkakamali ang bata..hayaan mo mbuhay ang baby isa yan sa mgpatatag sayo..surrender mo lhat ky god he will help u carry ur burden

I'm a single mom and was studying when I got pregnant. Pinagpatuloy ko ang pag-aaral ko kahit buntis ako.. I attended may graduation kinabukasan nanganak ako after graduation kaya ipagpatuloy mo yan.. Di kasalanan ng dinadala mo kung wala syang tatay.

Hindi naman ibibigay ni lord sayo yan ate kung alam nyang hindi mo kaya. Malaki ang tiwala nya sayo kaya pinag kaloob nya sayo ang baby mo. Wag kang mag alala ate hindi ka papabayaan ni lord.

hayaan mo nalang yung bf mo baka hindi niya matanggap, magpakatatag ka nalang para sa baby mo. ako hinayaan ko nalang yung ex ko kung ayaw niya samin edi okay lang atleast na sakin anak ko.

Ipagpatuloy mo lng yan, hnd mo kawalan yun.. Napakasarap sa pakiramdama pag tumagal tagal at nafefeel mo na yung mga kick niya sa tummy mo.. wag kang sad masama yan sa inyi pareho..

Ituloy mo yan sis. Despite ng pagiging duwag ng bf mo. Hndi kasalanan ng baby maging irresponsible ang tatay nya, buhayin mo baby mo sis anyhow. ❤️ Hndi ka papabayaan ng Diyos.

Masakit, mahirap pero go Lang sis. Kaya mo Yan ,Kaya nyo Yan ni baby. Baby is the greatest blessings from God. Pray Lang always , pakatatag ka para sa inyo ni baby.

Sakin nga, forever nang hindi magpaparamdam ang husband ko(nasa heaven na kasi) pero hindi man lang sumagi sa isip ko ang pag abort sa baby namin. It's a blessing

Ipagpatuloy mo yan sis 😊😊 hayaan muna sya importante kayo ni baby 😊😊 wag mong istress ang sarili mo isipin mo si baby 😊😊 God is with you always

its not the end of the world sis. Yaan mu na sya kung hindi nia kayang manindigan.Kaya mu yan wag mung isusuko c baby mu,blessing yan.😊