IYAK-TAWA

Nung nalaman ng bf ko na buntis ako hindi na nagpaparamdam ?10 weeks, 6days akong preggy. Omg nkaka stress na parang ayaw ko sia ipagpatuloy ?.

47 Các câu trả lời

Sis, ituloy mo yan... sana naisip muna nun una pa lang na ndi mo pa pala kaya maging mommy sana gumamit ka ng pills para hindi ka nabuntis. Kahit wala un bf mo walang balls ok lang lahat ng vaby blessing kaya kung ipapalaglag mo yan malaking karma lang hagarapin mo. I hope hindi pa aq huli sa pagpigil sa iyo. Actually, where on the same boat before ang difference lang pinanagutan aq pero dati naiisip din namin ipslaglag kasi ang bara pa namin at wala pa sa isip namin maging parent. Pero pareho kami may takot kay papa Jesus kaya hinarap na lang namin. Total kasalanan naman namin e kata nabuntis aq at hindi ng bata. Just pray lang sis and do the right thing.

sa ayaw o sa gusto mo you are already a mother. give your baby a chance at life and a chance to give you happiness kahit wala syang tatay. trust in God. hindi siya nagbibigay ng challenges na alam Niyang di mo kaya. I am also a young mom and i regret that i even had the thought na ipalaglag siya kasi i have yet to graduate and take the board exam. grabe experience ko pero eto 5 months after giving birth i can say na i'm very happy na kahit halos isang taon akong na stress at na dedepress. your baby will also give you that reward of happiness after. huuuugs 🤗

Buti nga as early nakita mo totoong ugali ng bf mo. F he dont have d courage na panindigan ka so he dont deserve uou and the baby. Just be strong tuloy mo lang yan. At least my baby ka d ba? D kawalan ang lalaki sis. Whats important is your baby. Ask help sa family mo for sure they wont say no. Baby is a blessing. Marami ang gusyong magkaanak na hindi biniyayaan. So be strong d kasalanan ni baby kng tarantado ang tatay nya.

Hindi dahil sa nakaka stress ang sitwasyon hindi mo na ipagpapatuloy ang pagbubuntis mo. Hindi kasalanan ng baby mo kung walang kwenta ang tatay nya. Ipagdasal mo ang sitwasyon mo ngayon, and God will help you all the way. Humingi ka din ng tulong sa family mo, mga kaibigan para mailabas mo sa kanila yung problema mo, sila yung unang dadamay sayo.

Sis wag mong isipin ang taong walang kwenta yung ex bf ko nga sabi niya sakin kahit anong mangyari hindi daw tatanggapin baby ko!!! Pwes hindi ako kawalan atleast may blessing dumating sa buhay ko sis blessing yan walang kasalanan ang baby mo pagpatuloy moyan :) wag kang mag isip na kung ano ano eto ako ngayon masaya at nextmonth manganganak na ako :)

Kaya mo yan mommy! 1st and 2nd trimester depress na depress din ako sa ex ko na gusto ipalaglag si baby namin kasi di pa siya ready. Nakipaghiwalay din naman siya sakin sa huli. Ngayon excited na ako to see my little mini me. Alam ko naman na andyan si God. This is an unexpected blessing na di ko kayang tanggihan from Him. Gorogo lang! 😇

pagpatuloy mo lang yan.. wag kang mag iisip ng masama.. magdasal ka lang palge. tutulungan ka ng magulang mo.. kung ayaw man nya tanggapin hayaan mo.. kaya mo yan buhayin.. nagkaganyan din ako beh ngaun 3 yrs. old na sya and thanks god my lalaking tumanggap samen at nkapagpakasal kami ngaun Dalawa na anak ko isang boy and girl..

Baby is a blessing!Pray k lang po mommy😊Ganyan din naramdaman ko non pero kinaya ko.Bka lalo lang po kayo magkaproblema kapag d niyo tinuloy!I mean bka kasi makaisip ka ng di maganda para di ituloy Yan..Fight mommy!💪I know you can do it..Kung kinaya ko Kaya mo rin😊

Its a blessing sis same case with you. Na shock lang yan . Hayaan mo at babalik yan :)) walang pagsubok na ibngay si God na di mo kakayanin. Have faith. At lagi mo lng isipin si baby mo :) Ngayon kasama na namin si daddy nya at super alaga na nya samin. Im 15wks preggy pala :)

Hayaan mo siya muna. Eventually marfealize mya din yan. Isipin mo lang si baby kain ka healthy at inom ng vitamins. Okay lang mlungkot pero wag sobra moms. Babalik din yan kadugo nya ang dinadala mo. Pero tell your parents para mabigyan ka din ng payo at di ka nagiisa.