IYAK-TAWA

Nung nalaman ng bf ko na buntis ako hindi na nagpaparamdam ?10 weeks, 6days akong preggy. Omg nkaka stress na parang ayaw ko sia ipagpatuloy ?.

47 Các câu trả lời

ipagpatuloy mo momshie.. blessing sayo yan.. at wala kasalanan baby mo sa kung ano gnwa ng bf mo.. masakit at mhirap mawalan ng anal

Ipagpatuloy mo lang yan sis... kaya mo yan same lang tau ng situation wlang ksalanan ang bata..

At least ngayon kliala mo na tunay na ugali nyang pangit na yan 😂 Be strong and continue life.

Pray lng po ang importante you have your child, hayaan mo na ang bf mo may karma din yan.

wlang kasalan ang bata ate. bleesing yan sating mga mommy yung mga ganong lalakie wlang kwenta

hindi ka nagiisa momsh. blessing po ang bata. hayaan na natin yung mga lalaking walang kwenta

Blessing yan. Di nman ikaw yung nawalan. Just trust God's plan, may rason ang lahat. 💖

Wag ganyan sis.. tanggalin mo sa isip mo yan.. kung ayaw nya d wag.. kaya mo yan sis..

Tuloy mo po blessings Yan ni Lord pray lng nkaya nga NG iba kya mo Rin po Yan...

Blessing yan sis bayaan mo yang bf mo kung ayaw nya kawalan na nya yun