Corpus leteum sa Left ovary

Nung nag tvs ako , according sa lmp kon6 weeks na ako pero gestational sac pa lng nakita.. mas madalas akong sakitan sa left side ng puson ko plus sa likod pr balakang. Worried po ako na baka ectopic or may ibang reason bkit ganito. :( Cnu nakaexperience ng ganito mga mi? Overthinking na ako. :(

1 Trả lời

Mommy sabi po ng OB ko kahit too early pa daw po na mag pa transv, mas ok din daw po yun para po ma detect agad if ectopic or not. Since may nakita na pong Ges, it means hindi po ectopic

4mo trước

corpus leteum ayun po yung magiging inunan ni baby