spotting

nung nag spotting po kayo na parang digta lang ng blood and nawala nmn agad ano po ginawa nyo?

1 Trả lời

Yung sakin po, pumunta kami agad ng hospital for check up, tapos niresitahan ako ng duphastone tapos pinag bed rest for two weeks, no sex, no stressed dapat.. Tinaas ko na din yung mga paa ko at naglagay ng unan sa may pwetan ko.. 3 months si baby nung nag spotting ako at ngayon 5 months na sya, hindi na ako nag spotting kahit konti lang.

4y trước

Wala sya'ng amoy momsh, mapula yung dugo. Just take 2 capsule per day for 1 week momsh, meron kasing cases na nag spotting tapos niresitahan ng 45 capsule of duphastone then nung bumalik sya for follow up check-up wala ng heartbeat baby nya.