SPOTTING COLOR

KAYO BA ANONG COLOR NG SPOTTING BLOOD NIYO AND GAANO KADAMI YUNG SPOTTING NIYO MGA MOMMY?!

2 Các câu trả lời

Nung 1st trimester ko light pink and yellow lang, pero wala foul smell, nung nasa 2 trimester nako wala na. Hindi naman sya madami yung parang pang huling araw lang ng mens mo tipong isang patakan lang.

6y trước

Normal lang daw yun I watched sa youtube and I asked my OB basta daw walang pain and hindi darken ang color at wala foul smell ok lang daw.

Usually brown siya sa iba red. Kapag nag spotting po kayo, pa check na agad sa OB 😊

6y trước

thanks sis