Ask lang po ako naexperience nyo po na almost 1 week kayo magka brown spotting? 2weeks preggy po.

Brown Blood Spotting

12 Các câu trả lời

Hindi Po normal Ang mag karoon Ng 1week spotting pa check up kana agad agad base on my experience magkaroon Ako dati year 2021 Ng 1week mahigit na spotting Akala ko normal lang Kasi Tudo Ako pt positive Naman lahat Nung nag pa ultrasound ako blighted ovum na Pala sa ultrasound ko nakita dun na empty gestational sac. ectopic pregnancy na Pala kaya niraspa Ako.

yes pro..until 8 weeks po spotting ko..Yung case ko po is may subchorionic Hemmorhage po Ako..niresitagan po Ako Ng pampakapit for 2 weeks 3x a day..better visit ur OB po..

Red and brown po, pero pumunta agad ako sa oby at niresetahan ng pampakapit. Magpacheck-up ka po para sigurado.

Ask your ob agad masyado matagal yung 2 weeks observation. Basta preggy 1-2 days is enough Take care po

Wala pong 2 weeks preggy. Pa-check up muna kayo baka regla pala yang brown spotting na sinasabi niyo.

Wala pong 2 weeks preggy. Pa-check up ka muna.

Pacheck up ka agad and ultrasound. Baka may sch ka.

any spotting or bleeding kpg preggy ay hnd normal

too early ng 2weeks. baka implantation bleeding

2weeks po ba or 2months? wala po kasing 2weeks