Sana ma help niyo po ako kase medyo na worries po ako ano dipa kase papa check up ano maganda inomin

I need help im positive two time off Pt im worries because im bleeding 😓 sana po ma tulongan niyo ako #Second_Baby#advicepls

Sana ma help niyo po ako kase medyo na worries po ako ano dipa kase papa check up ano maganda inomin
1 Trả lời

Di po kami pde magadvise sayo mommy kung anong pwede mong inumin. you have to consult an ob po. pacheck up ka po..