after 10years finally..

nung isang araw lng ako nag pt.. prng d pa q cgurado kya kahapon tska kninang umaga nagtry ulit ako... last mens q oct 8 tpos ngaun nov hnd pa q nagkaroon.. prng ayaw pa pumasok sa isip q qng totoo vha yan eh.. kinakabahan ako....

after 10years finally..
187 Các câu trả lời

grabi panigurado mo momsh pero ganyan ang feeling. same tayo. ako 8yrs. finally😘 take care always

Congrats! Enjoy your pregnancy journey! Paalaga ka sa doctor. God bless you and your baby 🙏

I can feel na excitement mo mamsh, congratulations po :) God bless sa inyo ni baby :)

Congratulations mommy! Same tayo naka walo ata akong pt bago ako naniwala haha.

Haha 7 talaga 😂 ako nga 5 pt lang to make sure positive din lahat.

Congrats po,,, this is GOD perfect time for the both of you😊

Same po tayo momsh, 10 years of waiting... Congratulations 🎊

Congrats po 😘 alagaan po ang sarili para po sa baby niyo po.

Try mo pa isa baka mag negative bigla 😂

Congrats.. cguro nmn paniwalang paniwala kna nyan 7 p.t mo😁