after 10years finally..

nung isang araw lng ako nag pt.. prng d pa q cgurado kya kahapon tska kninang umaga nagtry ulit ako... last mens q oct 8 tpos ngaun nov hnd pa q nagkaroon.. prng ayaw pa pumasok sa isip q qng totoo vha yan eh.. kinakabahan ako....

after 10years finally..
187 Các câu trả lời

ako cguro naka 15 PT hehe, 2 or 3 PTs ginagamit ko everyday in 3 days po ako nag PT kase ayoko muna umasa nung 1st day PT ko (2days delay) inisip ko baka may mali sa PT, bumili ako kinabukasan ng ibang brand, positive ulet, tpos PT ulet ako dun sa PT na nasa akin kinabukasan nmn (nagorder kase ako dati pa sa online ng Ovulation Test with 20pcs PT) , nung nag spotting ako, nagPT ulet ako hehe. Minsan kase sa tagal mung nagantay na mabuntis ka pag dumating yung time na un ,parang ayaw mu muna maniwala kase nga dati k ng naiiyak pag nadelay ka at negative naman 🤭😁

4y trước

Haha ako dn po 1 week ako nadelay tapos negative grabe iyak ko. Pero naniniwala na ako ngayon na pag di mu iniisip na magbuntis ka mabubuntis k tlga, kase dati parang pressured ako na mabuntis n sana ako, nung time na dko inisip at inenjoy lng nmin dun ako nabuntis.

Hahahaha grabe 😊😊😊 Ako isang PT lang nag positive agad.. Nagpa check up agad.. Pagsabi ko sa nanay ko na buntis ko minura ako ng malutong wahahahaha.. 26 na ko nabuntis.. Kaso ang mali lang gusto na kame ipakasal ng asawa ko noon ayaw pa namin para makapag enjoy muna kame.. Hahaha kaya nakapag mura nanay ko ng ganun..

Same. Nung una kong pt malabo din yung isang line tinapon ko kase akala ko negative tas hinanap ng asawa ko sabi niya positive. ayokong maniwalang positive kase kinabahan din ako nun at saktong April 1 akala ko April Fools. Ngayon mag 5 months na baby namin. ☺️ Congrats sayo momsh💕

Haha😂😂😂 ganyang ganyan ako noong nabuntis ako..nakunan sa first baby ko kaya noong nabuntis ulit ako super daming PT gamit ko paranoid ako kahit sa work mgCCR ako para mgPT..and now I'm 35weeks pregnant na po Congrats po momsh!!🥰🥰🥰😘

Congratulations mummy!❤ I am the same with your feelings..after 5 years i got pregnant and i used 4 pieces of pregnancy test.. Because, i am not sure if it's positive then after the last test i confirmed and see the obgyne. God is good.😍❤

congrats momshie, wag kna po magduda pag bigay sayo ni Lord bigay nya yan at siguradong right timing na ngayon kaya ka Niya pinagkalooban na ng baby.. pacheck up kna po para masigurado mo kalagayan ni baby, anyway congrats!!! 😊🤗

congrats sis. naalala ko nung di pa ako sigurado naka 4pt lang ako tapos kinabukasan nagpacheck up ako sabi ng nurse nakailang pt ako sabi ko 4 tumawa sya sabay sabi na bat ang dami sabi ko nalang para sigurado😅

Daming PT. Better magpaultrasound na agad if naka 2 x ng positive. Remember ectopic pregnancy and blighted ovum can also show positive result sa pregnancy test. Not to burst your bubble.

Congrats, sa sobrang saya.. Di mkapaniwala sa isang PT,. Tinry ng tinry.. Totoo na tlga🙏👏👏 naalala ko lng dn yun ginawa ko dati.. Gnyan dn ako,🙏🙏 answered prayer

Congrats po ako din po October 16 huli ko mens ko pero ngayon November 21 Wala pa ako Sana tuloy tuloy na din ako 5 years na KAMI try pero Sana maka buo na kami ngayon