Hi ask q lng po if kelan ung tamang bilang qng delayd kna.

Feb.22-27 last mens q ..regular menstruation po aq .. march d na q dinatnan ..until now .. tpos ng pt ako nung aprl 1 ng gbe.malabo ung second line ..then inulit q nung april2 ng gabe.. isang line nalang sya .. anu ba dapt gwim .

1 Trả lời

based po sa LMP or Last Menstrual Period. nasa 5 weeks pregnant po kayo. check nyo po sa mga pregnancy tracker para mas accurate ang counting

2y trước

Ganyan n ganyan po ako. Last mens ko feb 26 ta nagpt ako april 1 may faintline then kagabe lang ng april 2 may dugo n lumabas saken hayss. Delayed nako umaasa pa namn ta biglang boom my regla