after 10years finally..

nung isang araw lng ako nag pt.. prng d pa q cgurado kya kahapon tska kninang umaga nagtry ulit ako... last mens q oct 8 tpos ngaun nov hnd pa q nagkaroon.. prng ayaw pa pumasok sa isip q qng totoo vha yan eh.. kinakabahan ako....

after 10years finally..
187 Các câu trả lời

Ako din di ako makapaniwala nun, nagtry pa ko hanggang sa naka apat ako ng pt hehehe. Suoer saya na nakakaiyak kase sa wakas magkakasupling na ko. 😁😁

congrats...panganay ko 19yrs old 2nd child q 14yrs old at ngayon nabiyayaan ulit kmi after 14yrs..parang 1st time mom n naman ako 😂😂

Congrats po.Kami 11yrs bago mag buntis ngaun 23 due date ko.nana 5 PT din ako dun di makapaniwala.kaya kagad ako punta ob.

pacheckup kana po sa ob. ako din po ganyan nag pt ako limang beses puro positive nagpacheckup agd and transvaginal ultrasound. 😊

Congratulations mommy 🤰🏻🤰🏻🤰🏻🤰🏻🤰🏻🤰🏻 party party 🎂🎂🎂🎂🍾🍾🍾🍾🍹🍹🍹

Napaparanoid ka na sis sa dami ng pt hehe. Positive po result. Tanggapin niyo po☺️ kasi blessing po si Bb👼🤰🏻

Parang same din skn...d ako makapaniwala hanggang nka pitong pt din ako.hahhaha..nkaka excite kasi everytime magtest..😂

god is good po tlga sis...same tau..mg teten yrs bgo nkabuo...6 months npo baby qoh nw..congratz po s journey u sis...

Congrats po, wala po talagang imposible kay papa God! God bless your pregnancy and your future delivery po!

Congrats! You may be nervous at first pero worth it po talaga if you see your baby na 🥰😊❤ Congrats!