Lalaban paba o tanggapin ko na?

nung 5weeks ako wala nakitang fetus yolk sac lang may bleeding pa ako, ngayon i'm on my 7weeks, pero yung sac di daw nagbago pero nagkafetus but no heartbeat, doubt na yung Doctor and sinabi dapat atleast 5-6weeks merun na heart rate, ngayon binigyan pa ako ng 1 week and need for rescan para malaman kung may buhay ba talaga o wala...

Lalaban paba o tanggapin ko na?
244 Các câu trả lời

Mas makapangyarihang ang prayers momshie... subok ko na yan... :) God is Good all the time

laban lang sis, in God nothing is imposible, basta mag tiwala ka lang i will pray for you

Pray lang tau sis...marami d2 na after 8-10 weeks p nririnig hb ng baby. Laban lang sis.

Laban pa. Wait ka hanggang mag-8 weeks si baby. Pa-second opinion ka rin kung gusto mo.

Laban lang Sis, and inumin mo pa din mga vitamins na nireseta sayo. Pray lang lagi 😇

8weeks and 2days po ako 1st ultrasound.. May heartbeat.. Kung safe pa po, Laban Lang..

Pray ka lang mommy. Walang imposible kay Lord.😊 Maniwala at magtiwala lang po.😇

Ganyan din sa akin noon sis. Pero sadly nung 3 months dinugo ako at nawala si baby.

Laban siz. Hanggat binibigyan ka ng sign na nandyan si baby sa tummy mo.

ganyan din nangyari s akin noon...nilaban ko..hanggng s dinugo n ko ng malakas...