Lalaban paba o tanggapin ko na?

nung 5weeks ako wala nakitang fetus yolk sac lang may bleeding pa ako, ngayon i'm on my 7weeks, pero yung sac di daw nagbago pero nagkafetus but no heartbeat, doubt na yung Doctor and sinabi dapat atleast 5-6weeks merun na heart rate, ngayon binigyan pa ako ng 1 week and need for rescan para malaman kung may buhay ba talaga o wala...

Lalaban paba o tanggapin ko na?
244 Các câu trả lời

Fight lang momsh.. with prayers din Kaya Yan ni baby mo 💪🙏 Godbless you...

Go lng pray lng ng pray God bless you and your baby mgkaka geartbeat dn si baby

Ou sis wait mu Lang 1-2 weeks saken ng wait aku 1-3weeks e happy naman kasi OK sya ..

5y trước

26weeks and 1days sis

Ako 6 weeks na kita heartbeat ni baby. Pray lang kay god sis!! 💕

Laban lang sis minsan 8-9 weeks pray Nothing is impossible with God

Sana meron po. Wait lang po kayo pray lang. And take care of yourself mommy

Ung friend ko 3 mos. Na nagkaheartbeat ung baby...laban lang...ipagdasal mo

Antay ka ng 8 weeks, Mumsh! Mas sure na meron na heartbeat. Pray lang! ❤

Uu Sis mga after 1 to 2 wks pa-utz ka uli para malamn if me hb na si baby.

Pag pray mo lang sis. Tapos kausapin mo. Magkakaroon din yan. 🙏🙏🙏