Currently on my 10th week

Hello Mommies! Second baby ko na sana ito. I'm on my 10th week today (LMP 1/21) First scan ko 7weeks ako non based on my LMP na 1/21. My OB found a ges sac only. So sabi nya 5 weeks 2 days lang daw based sa size. She advised me to come back after 2 weeks. 3/30 Nagkaron na sya ng yolk sac and embryo, but no heartbeat. So sabi nya 5weeks 6days based sa size ulit. Doctor said na may progress si baby kaso ang bagal. She advised me to come back after a week to see if mag develop pa sya. If wala parin heartbeat, missed pregnancy na daw sya. 🥺 Mayron po ba sa inyo ng same experience pero nagtuloy ang baby? Di na kami mapakali ni hubby. 😭

1 Trả lời

Regular ka ba sis? Baka nagovulate ka later than you expected? If that’s the case baka hinde ka talaga 10 weeks baka later ka. Pero antay nalang uli ung next ultrasound. Madami naman cases na mabagal lang talaga magdevelop si baby. Pero sad to say meron din nagreresult sa blighted ovum. Pray lang din. Madami miracle sis.

3y trước

yes regular ako pero matagal ang cycle ko like umaabot ng 38 days minsan. yan nga din ang iniisip ko baka late lang ako. salamat dito sis. nakakabawas ng pag aalala. 🥰 God bless po.