Lalaban paba o tanggapin ko na?

nung 5weeks ako wala nakitang fetus yolk sac lang may bleeding pa ako, ngayon i'm on my 7weeks, pero yung sac di daw nagbago pero nagkafetus but no heartbeat, doubt na yung Doctor and sinabi dapat atleast 5-6weeks merun na heart rate, ngayon binigyan pa ako ng 1 week and need for rescan para malaman kung may buhay ba talaga o wala...

Lalaban paba o tanggapin ko na?
244 Các câu trả lời

7 weeks aq to confirm n my heartbeat c baby... Para sigurado daw sbi ni ob... Wait k lng mamsh... Pray ka dn...

Try mo mgpasecond opinion sis. Wag mawalan ng pag asa.. mag kakaroon dn ng heartbeat si baby. Pray lng ky god.

Keep on praying mumsh. Surrender all your worries sa Lord. God bless you. Praying for you and to your baby!

5 weeks palang po ung tiyan ko may heartbeat na. But still nothing is impossible with God.. ☺️

Laban lang at prayers. Di natin masasabi, minsan may miracle din kase. God is good mommy. Keep safe.

Don't give up momsh yung baby mo napaka brave nya kase di sya nasuko pray lang. God is good 😊

Ganyan din nangyari sa akin before. 😔 pray ka lang po. Baka late lang development ni baby.

pray ka lng mamsh may iba tlga fetus mtgal magdevelop heartbeat. on't give up. till 10 weeks

Kip on fyting po en kip on praying 🙏 tas kausapin m xa khit n mliit plng xa.. B strong po

Sabi ng iba inaabot l dw ng 3months bago magpakita c baby.totoo ba yun?pramg late development lang

5y trước

wala na po baby ko october 12 pa