Lalaban paba o tanggapin ko na?

nung 5weeks ako wala nakitang fetus yolk sac lang may bleeding pa ako, ngayon i'm on my 7weeks, pero yung sac di daw nagbago pero nagkafetus but no heartbeat, doubt na yung Doctor and sinabi dapat atleast 5-6weeks merun na heart rate, ngayon binigyan pa ako ng 1 week and need for rescan para malaman kung may buhay ba talaga o wala...

Lalaban paba o tanggapin ko na?
244 Các câu trả lời

Laban! Pray lang po ng pray. Magiging ok si baby mo. Trust God! Wag ka po sumuko

Labarn...lng mkakaheart beat pa yan

Laban mamsh.. ganyan din ako nung una same case tayo. iniyak ko na lahat pero laban parin.. 9weeks ako nagpaultrasound ulit nun ayun nagkaheartbeat at ok na si baby.. bedrest at pinainom ako pampakapit.. pray lang din lagi.

..ung friend q ganyn.. May heartbeat na ngaun ung baby.. Laban lang bed rest ka lang momshie