Lalaban paba o tanggapin ko na?

nung 5weeks ako wala nakitang fetus yolk sac lang may bleeding pa ako, ngayon i'm on my 7weeks, pero yung sac di daw nagbago pero nagkafetus but no heartbeat, doubt na yung Doctor and sinabi dapat atleast 5-6weeks merun na heart rate, ngayon binigyan pa ako ng 1 week and need for rescan para malaman kung may buhay ba talaga o wala...

Lalaban paba o tanggapin ko na?
244 Các câu trả lời

Please try to wait for another week po.. Keep on praying.. ❤️

Laban lang mommy! I was 9weeks nung magkaheart rate si baby. 🤗

Normally 8 weeks po nagkakaroon ng heartbeat eh. Pray lang mommy.

kausapin mo na meron o wala .. para king sakali marinig ka nya.

Pray lang po 😊 By the way ka epilyido ka ng partner ko! 😊

Just fighting Kaya mo yan girl and pray ka always... 💪🙏

Keep on praying mamsh, you have a little fighter with you ❤

never lose hope miracles happen everytime. Keep up the faith.

Laban Lang mommy...pray kalang Kay GOD na kumapit baby mo...

Pray lng momsh. Walag impossible. Miracles do happen🙏😊