Lalaban paba o tanggapin ko na?

nung 5weeks ako wala nakitang fetus yolk sac lang may bleeding pa ako, ngayon i'm on my 7weeks, pero yung sac di daw nagbago pero nagkafetus but no heartbeat, doubt na yung Doctor and sinabi dapat atleast 5-6weeks merun na heart rate, ngayon binigyan pa ako ng 1 week and need for rescan para malaman kung may buhay ba talaga o wala...

Lalaban paba o tanggapin ko na?
244 Các câu trả lời

pray ka lang momsh at wag mag isip ng negative ha? godbless.

Ipagpray kita sis . Sana magkaroon na si baby mo ng heartbeat .

5y trước

hopefully

God is good mommy , pray lang po. 😍😘☝🙏🤲💓

Momsh laban pa yan. Dasal dasal dasal. ❤️❤️❤️

Laban lang po mommy. Stay positive and pray lang po 💓

Keep praying magka hb c baby.🙏faith lng ky Lord sis.

Keep on praying momsh. In God nothing is impossible po.

laban mamsh kung si baby lumalaban be strong pra sknya

Laban lang. Magtiwala ang prayers. 🙏🙏🙏

Dont lose hope.. Tiwala ky God... Keep on praying..