kicking ☹️

Nung 4months nararamdaman ko na syang na galaw pero mahina lang bakit kaya ngayong nag 5months na sya medyo hindi na sya active sa pag galaw ? worried lang ako normal ba yun? 19weeks

9 Các câu trả lời

18weeks nadin po kami n baby wla pa aqng maramdaman na pagkick sa tyan dq na maantay 😂 kaya ung tianq lagiq hinahwakan prenipressq qng nasan ung pitik pitik ni baby😂minsan ang hirap hanapin tas nawoworried naman aw pero minsan nhahanapq ung satisfied na😂..sana mafeel kna nxtweek

Ganyan din sakin noon, madalas ko lang siyang kausapin na sipa ka naman diyan, nag aalala si mama eh. Haha or kaya patugtog ng music, after naman nagrerespond siya kahit papaano. 😊 wag mag isip ng kung ano.

Kung regular ang check up mo, pede ng imonitor ni OB ang fetal heart rate ni baby.. Dun mo malalaman kung ok si baby.. If d k makaoag antay ng schedule check up mo. Punta ka na dun ASAP para macheck agad.

ganian din naman saken sis. ginagawa q hinahanap q nlng ung heartbeat nia pag nraramdaman q satisfied na q. mas naging malikot kc baby q 5 months eh.

Kapain mo lang heartbeat sis wag ka magpanic ganyan din ako dati diko pa mahuli at masaulo kelan ung galaw. Kapain mo lang ung pintig

5y trước

Pulso mo yun mamsh... Never mo makakapa yan kaya nga may doppler ang OB

19 weeks here also,pero gumagalw c baby ko kaso d pa ganun kaactive pero madlas ko cya maramadaman gumalaw

Kung ganyan na po nararamdaman nyo mommy, pacheck up na po kayo agad.

5y trước

Pero check nyo po si baby every after you eat. Di ko po sure kung every 12 hrs din po o ano. Search nyo na lang po yung ways. Baka po tulog si baby

dapat magalaw po. ippbilang sayo ni Ob yan pgglaw ni baby.

Hindi po normal. Kasi dapat mas magalaw siya pagtagal.

5y trước

sige po salamat 😔