Pag galaw ni Baby

Normal Lang ba na 1-3mins ko lang sya nararamdaman per day as Yung Galaw nya gas mahina pa? tapos Puru pintig na .28weeks na Po Ako ...

7 Các câu trả lời

Baka anterior po placenta niu? If not po, di sya normal.. better consult your OB.. kasi ung sakin sobrang likot.. halos whole day ko sya ramdam.. 29 weeks..

12mo trước

Parang nakatakip po sya sa tyan.. kaya di po nararamdaman ung galaw ni baby..

28 weeks na rin ako pero grabe lakas ng galaw nya mayat maya lalo pag wala kung ginagawa ramdam ko tlga sya bedrest kc kmi gawa ng opencervix agad ako

Medyo mababa po movement nya. See ur ob para makasigurado. 28 weeks din po ako, super active halos whole day galaw nya.

29th week na namin and 2nd pregnancy ko na to. Usually eh super likot na ni baby sa ating tyan ganyang week.

ako po 23 week and 3 days pero napaka active ni baby minsan nga halos mayat mayat siya sumisipa

ako din sis mayat maya na galaw sya na bukol na sa akin 29weeks sakto ngayon

tapos naninigas sya 😔 Ganto to pag dami ko iniisip Naiistress na ko