curious ?

' nung 4 months nyo po ,masakit po ba sa pakiramdam kapag pumipitik or sumisipa c baby ?

11 Các câu trả lời

Nung ako 1st time ko masakit para sa akin. Siguo nga dahil 1st time mom ako hindi ako sanay. Kasi pag gising ko bigla nalang ako magugulat sa sipa ni baby. Pero lately sanay na ako parang uma alon nalang ang tummy ko😊

di po sya. masakit.. nakakagulat nga lang talaga.. nanibago nga aq ee kc. kahit pang 3rd baby ko na to.. yung mga kuya nya. hindi ganto kalikot. 😂

hindi naman masakit kaya nga lang minsan nakakailang gusto mo na matulog di ka makatulog dahil galaw sya ng galaw, minsan din magigising ka sa galaw nya

5y trước

same tayo mamsh heheeh... yumg dimo malaman mung nagugutom b un nasa tyan mo ano hehehe

Same here 4months preggy, sobrang malikot baby ko lagi niya nasisipa bladder ko kaya ihi ako ng ihi 😅 Pero nakakatuwa, hindi masakit actually.

hnd po. Yun ang pinakamasayang feeling na alam mo gumalaw at ok ang anak mu. 7month plng ako bka pg 8-9mos n masakit n dn hehe.

Hindi naman po, nakakagulat lang mas lamang pa din na natutuwa ka...

hindi nman momsh. nakakatuwa pag nararamdaman ko yung galaw nya

hindi naman. nakakagulat lang minsan kapag nakita mong gumalaw tyan mo

5y trước

salamat po sa sagot.🙂

On 2nd tri po hindi. But 7-8 mos medj po hehehe

hndi naman masakit sis mailang lang

5y trước

same here, pero pitik pa lng po ata to, kac 19 weeks pa lang aq.