Pag ka 6 months po ba maliban sa pumipitik c baby eh prang may umaalon sa tyan

Umikot na Kya c baby sa tyan ng 6 months maliban sa Pag pitik pitik. KC breech po baby ko pakiramdam ko medyo may gumagalaw galaw

2 Các câu trả lời

felling ko po nabawasn ang Pag pitik pitik n baby sa tyan Kong dti active xa ngayon medyo bihira xa pumitik .ramdam k din na prang umiikot konte xa

normal lang po ang pitik pitik at pag galaw galaw na paalon alon means n okay si bby sa tummy mo