Worried

nung 28 weeks po ako sobrang likot ni Baby. nung pagpasok po namin ng 29 weeks parang mejo nabawasan kalikutan nya. though namomonitor ko po yung 10kicks every 2 hours nya. nagwoworry pa din ako kasi bakit parang nabawasan yung movements nya.

2 Các câu trả lời

𝐺𝑎𝑛𝑦𝑎𝑛 𝑑𝑖𝑛 𝑝𝑜 𝑏𝑎𝑏𝑦 𝑘𝑜 𝑛𝑢𝑛..𝑝𝑎𝑔𝑚𝑎𝑙𝑎𝑘𝑖 𝑠𝑖 𝑏𝑎𝑏𝑦 𝑖𝑛𝑠𝑖𝑑𝑒 𝑦𝑜𝑢𝑟 𝑡𝑢𝑚𝑚𝑦 𝑑𝑖 𝑛𝑎 𝑝𝑜 𝑠𝑦𝑎 𝑔𝑢𝑚𝑎𝑔𝑎𝑙𝑎𝑤 𝑚𝑎𝑑𝑎𝑙𝑎𝑠 𝑙𝑎𝑙𝑜 𝑛𝑎 𝑘𝑎𝑝𝑎𝑔 𝑚𝑎𝑙𝑎𝑝𝑖𝑡 𝑛𝑎 𝑠𝑦𝑎 𝑙𝑢𝑚𝑎𝑏𝑎𝑠.. 𝑚𝑎𝑛𝑖𝑛𝑖𝑔𝑎𝑠 𝑛𝑎𝑙𝑎𝑛𝑔 𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑢𝑚𝑚𝑦 𝑚𝑜

4y trước

ganun po sakin. madalas nakaumbok sya sa isang side ng tummy ko. 😊 pero malikot na sya ulit. hehehe nagworry lang siguro ako.

lumalaki na kasi mumsh kaya sumisikip na yung space niya sa loob kaya ganun ☺ ang importante naman po is nararamdaman nyo sya every 2 hours

4y trước

salamat po.