Worried FTM

Hi mommies! Sobrang worried ako. Lately kasi mejo madalang gumalaw ang baby ko sa tummy. BTW, 23 weeks na ako ngayon. Nagwoworry ako kasi nung mga 21 weeks ko mejo malikot pa sya esp pag bagong kain ako. Eh ngayon di na gaano. Sobrang natatakot ako for my baby 😔 any advice? Nakausap ko OB ko sabi nya dapat daw magalaw ang baby. Or dpat pag after kain yung count movement dapat 10kicks or more. Before natry ko un.. 7kicks lang narereach.. Nitong past 2 days parang sa isang araw 5x ko lang sya nafeel gumalaw

1 Trả lời

Same here po. Mejo dumalang paggalaw ni baby. Pero nung nagpacheck up naman ako ok naman results mga ultrasound ko. Kelan po ba next check up mo para ma sure condition ni baby.

4y trước

Hi mommy! Aug 12 pa next check up ko. Pero may schedule ultrasound ako sa 1st week ng August. Worried lang ako sobra