BAKUNA

Np 1mos 27days Mga mamsh, okay lang ba na malate mapabakunahan si baby? Mag 2mos na kasi siya this coming 15 pero wala padin siyang turok. Kapag kasi pupunta kong center laging walang doktor. Tapos sabi sakin kanina sa 19 daw meron. Okay lang kaya kahit late na? Last bakuna niya nung pinanganak ko siya. BCG hepa pa lang.

1 Trả lời

Basta within 6mos of age dapat makumpleto nya ung vaccine ng penta, polio at pcv