13 weeks and 5days ultrasound

nung 13 weeks and 5days preggy ako in ultrasound ako ng dra ko..sabi parang girl c baby kasi wala daw sya makita na lawit pero hindi pa dw sya sure... my possibility kaya na girl talaga? i'm wishing for a baby girl kasi...,

2 Các câu trả lời

Anong ultrasound Po pinagawa sa inyo Nung 13 weeks and 5days Po kayo?

Sa 20weeks po. Mas malinaw na ang mg bagay bagay. Pray tayo na girl.

5y trước

sana nga po. lagi ko pinagppray na girl na tlaga..thankyou po