Ultrasound

Im 27 weeks and 5 days sa ultrasound and girl daw po baby ko dahil po walang lawit sure napo bayun? Sabi kasi ng ob ko dipa daw po yun sure sabi naman sure na daw?

Ultrasound
27 Các câu trả lời

Sure na yan sis kasi ako nagpa ultrasound 21 weeks ganyan din sabi sakin girl daw pero ndi pa hundred percent,sabi ng ob ko pero nung pag pa ulit ko wala naman nag bago girl tlga lumabas s resulta ,now 37weeks and 3 days nakung preggy..

Baka di masyado malinaw o may nakaharang. Mahirap kasi pag girl pwede magkalawit. Pwede ka naman magpaultrasound sa iba if need mo ng malaman like kung mamimili ka na ng gamit. Pero yang pinost mong ultrasound parang mukha hehe.

sakin 6 months nong nagpa ultrasound ako.. sure na boy.. lalo na sa screen klarong klaro gifted baby boy nga tawag ni doc ei 🤣🤣🤣🤣

Eto yung sakin sis. Naka ilang ultrasound nko hindi makita ng ob ko. Tas nagpa ultrasound ako sa ibang clinic. Ngayong 34weeks nakita na. 😂

Ako 6 momths nag pa ultrasound and nakita nanamin ung pempem ni baby hahaha sabi ng nag uultrasound walang tumutubong lawit hahahaha

sure na po yan kasi ganyan weeks din ako pinaultrsound ng ob q to chek ng size, position at gndr ng bby. . . bby boy ung akin. . .

Hindi magaling ob mo sis. Mag 7 months na di pa rin sya sure sa nakita nya. Yung iba nga 5months palang sure na yung ob sa nakita nila

5y trước

Hindi naman siguro. Baka mahirap talaga yung case ng baby mo.

sakin po 5 months pa sure na yung OB na nag ultrasound. nagpa second opinion din po ako para sure baby girl talaga...

ako naman 23weeks dati. Girl daw tapos bumalik kami 30 weeks, girl ngs talaga. 😊 Sure na yan momsh.

Magpa second opinion po kayo sa ultrasound kasi dapat po kita na gender nyan. Dapat po sure na..