Urinalysis Test

32 weeks pregnant po ako isang beses palang kase ako pinatest ng ihi ng Ob ko noong first trimester ko nagdecide ako na magpatest para alam mo kung healthy kami ni baby. Normal lang po ba ang resulta? Thank you

Urinalysis Test
2 Các câu trả lời

di normal yung wbc value mo sis. nung last urinalysis ko ganyan, niresetahan ako ni ob ng antibiotic pero nakuha naman sa water therapy. damihan mo lang tubig mo sis, iwas sa maalat. wag mo din pigilan ihi mo. after a week pa test ka ulit

3y trước

Sa tapusan pa check up ko momsh. Kaya ngayon inom ako ng maraming water. Bibili din ako ng cranberry juice maganda daw yun sa UTI. At bukas ng umaga buki juice naman.

Normal lahat sis