Parang Namumuong Laway Ni Baby

Hi mga momsh. Yung mga babies nyo ba. Meron din parang namumuong laway. Si baby ko kasi simula pinanganak ko sya until now 3 weeks na sya. Meron parang namumuong laway sa kanya. Nahihirapan sya pag tulog sya tas makikita ko sa lips nya may mga bula bula na laway na ganun. Tas nanguya nguya sya habang tulog. Dahil dun sa laway nya. Normal kaya un? Baby ko lang ba un ganun o sa inyo din mga sis?

4 Các câu trả lời

Normal po yan dahil sa milk. Dapat mas mataas ang ulo kaysa sa katawan kapag pinapadede. Wag flat. But consult pedia na rin para sure.

same po ganun din baby ko 3weeks old parang may plema den sa lalamunan nya tuwing lumulunok sya

same here,worried nga Po ako

parang lungad o plema?

4y trước

Ff. Please need ur answer