first time po

Not sure if im pregnant . .. Pero nananakit po ang balakang ko at masakit po ang puson ko .nong may po kasi normal ang regla ko tas nung june po nagkaspotting po ko 2 days lang akala ko un na ang sign na darating na ung mens ko pero d po dumating e ..possible po bang buntis ako??

11 Các câu trả lời

ay mag pt kana sis, ganyan ako, jan, naregla ako 3days tapos feb di na ako niregla tapos panay sakit puson ko yung signs ng menstration peru di nmaan ako niregla, sakit ng tiyan hilab, ng tiyan tapos sakit sa tgailiran na di mo maintindihan pabalik balik akala konga nun may ulcer ako, but pag march nag pt ako and positive po siya.

Same tayo sis namimilipit pa ko sa sakit ng puson ko dati mga 2weeks yun tapos nag pt ako yun positive :) Try mo mag pt

possible mommy kung regular ka ngmemens. pero need nyo po mommy mag Pt to make sure ..

PT, momsh. If naghihinala ka na. Or much better if magpa-bloodtest ka po hehe

Try mo kayang mag PT, baka sign of aging lang yan

Possible po.. Try niyo po magPT😊

Pt lng po makakasagot nyan madam

nakapag pt kna mommy ?

Pt ka po muna..

oo