Possibleng buntis na po ba ako?

nag pt po kasi ako nong june 29 may faint line sya, tas ngayon pong july 1 morning nag pt po ulit ako negative po ang lumabas, last mens ko may 16 po tas may lumalabas po saking discharge na clear masakit din po aking ulo,puson, kumakalam tyan masakit balakang. posibleng buntis na po ba ako??

Possibleng buntis na po ba ako?
1 Trả lời

Negative yung PT mo today mi. Pwede ka naman na magpacheck sa OB para maultrasound ka since delayed ka na.

2y trước

yes po delayed na po ako tas may lumalabas na po saking clear discharge , 1st time kolang po kasi