4 weeks and 6 days pregnant

Normal po bang walang nararamdaman sa tummy sa weeks na 'to? Medyo paranoid lang po kasi ako. wala po akong tinatake na folic acid etc. sabi kasi ng midwife na nakausap ko wag muna raw. Saka na rin ako pumunta sa OB kapag 4 months na baby ko. Kumain na lang daw po ako ng gulay at iwasan anv mga pagkain na sinabi nya. First baby ko po ito 🤰

4 weeks and 6 days pregnant
33 Các câu trả lời

ako 6 weeks ng punta na ako sa ob, tpos pinag ultrasounds na ako, ung pinapasok epep hehehe nakalimutan ko tawag dun e. pinag ultrasounds ako para daw ma check kong nasaloob daw ng Matres ung pinagbubuntis ko. binigyan na din ako ng 3 kinds of vitamins😊 1st baby ko din😇

3y trước

Dipende po sa OB Clinic or Lab na pupuntahan niyo. Dito saamin tag 800 siya.