Fersulfate Iron

Hello mga mi, magtatanong ule ako. nagpacheck up kasi ako 7 weeks pregnant walang binigay na vitamis sakin or resita pero sabi mamili raw akong Fersulfate na may folic acid, tama po ba tong nabili ko? wala ata tong folic acid. if ever okay lang bang mamili nalang ako ng folic acid at iba bang vitamis na itatake ko. ano po marerecommend nyong vitamins?

Fersulfate Iron
8 Các câu trả lời

if 7weeks pa lang all you need is folic acid. unless na anemic ka talaga even before magbuntis need mo mag ferrous sulfate but of course magpa consult sa OB

2y trước

okay po salamat

pwede na yan momsh basta 400 ang folic acid content nya. need mo din tlg ng ferrous dahil si baby kumukuha din ng dugo sayo kahit pa hnd ka anemic.

Polymax maganda mamsh. ito nireseta ng OB ko. Iron plus Folic Acid na sya.

maam pwede ba yan sa buntis?

try hemarate FA mamsh

Fortifer FA po☺️

opo sakin non folart

hm po yung ganyan?