Spotting pero di buntis?

Normal po bang mas malaki ang kanang puson kesa sa kaliwa? At bakit kaya po may pumipintig sa may kanang puson ko? Minsan masakit ang pintig. Case ko po is nagpt ako ng june 29 and poaitive then nung magpatransv po walang nakita then july 13 nagspotting po ako then august 1 until now nagbbleed po ako pero d sya kasing lansa ng regla and patigil tigil sya. 🥺 Tapos may masakit na pintig sa kanang puson ko.

1 Trả lời

mommy patingin na po kayo sa pinakamalapit na hospital/ob clinic. mukhang emergency po yan. kumusta na po kayo ngayon?