sumasakit na puson

Have a good day mommies... Is it normal na medyo sumasakit Ang Kanang bahagi NG aking puson... Hnd Naman Po sya sobrang sakit..parang kumikirot Lang NG bahagya... Then kanina Po may kaunting spot sa panty ko...pero as of now hnd n Po naulit ung spotting... First time ko Po Kasi and 6 weeks na Po si baby... Thanks po

1 Trả lời

Yes po. Rest lang po kayo pag may nararamdamang pain. And wag magbubuhat ng mabibigat na bagay. Pero pag nagka spotting po ulit kayo, punta na kagad sa er para mabigyan kayo ng pampakapit