Buntis ba ako?

any help po? nagpt po ako june 29 and positive then wala nakita sa transv july 13 nagspotting po ako and may nararamdaman akong pintig pero nung august until now po nagbbleed ako kaso di kasinh lansa ng regla. tapos may pintig sa puson ko and minsan masakit pumintig. ano po kaya to?

Buntis ba ako?
4 Các câu trả lời

Hi mamshie😊 according sa pt kit mo po POSITIVE sya🙂 pero need to consult kay OB kasi po may bleeding. Hindi po normal ang any sign of bleeding lalo na sa first trimester.

positive po mamsh mag pa consult po kayo sa ob para mabigyan pampakapit hanggat maaga. naka pag try aq niyan pero di naagapan nakunan aq.

ngayon baka alam nyo na po o nakapag check up na kayo hehe positive eh

Visit an OBgyne po