Late Lagi Si OB

Hi. Normal po bang laging late si OB. Like magttext ng 3pm yung schedule nya then after 2hrs wala pa din sya? I don't know kung normal to sa OB. Kasi sya palang naman ang nagiging OB ko. Sobrang nakakainip kasi magintay tapos wala man lang pasabi if darating paba or what.

28 Các câu trả lời

Hindi naman po parati pero madalas oo. Kasi hindi lang naman sila naka assign sa isang clinic or hospital lang eh. Minsan din nagkakaron ng mga emergency and doctors like nagpapaanak sila.

yung ob ko po di na lalate.kc 12pm yng clinic until 3 or 4 dipendi kung ganu k dami pasynte nya.di lang m accomodate if m emergency cs or m nglalabor n pasyente,kya balik nlang d nxtday.

Every check up po kasi ganun. 7months na yunb tummy ko pero lagi syang ganun. Nagwoworry ako what if emergency. Mukang mahirap sya mahagilap

Try Dra. Rodriguez sa St. Christiana hospital if near ka lng. Bihira lng malate if malate mn max na ang 45 mins. Mabait din and maganda😊

OB ko po, hindi ganyan. Kung male-late man sya inform nya ko agad, at magooffer pa kung gusto ko magparesched. :) I love my ob.

Baka po malayo yung pinanggalingan nya or may emergency na pinuntahan. Kung lagi po ganyan palit po kayo ob. Choice nyo po

Hehe ganyan po tlga. Kaya ako minsan tatawag muna ako kung andyan na si OB dun palang ako ppunta nun. Inipin din kase ako

Ob ko hinde naman nalalate i think okay ang time management nya. And if ever na may operation sya nagsasabi sya agad

Gnyan po tlga ang mga ob. Naexperience ko po lgi yan minsan po 3 hrs waiting kc my schwd p po sa ibag hospital.

Ob ko po medyo late den pero keri lng close kOK namn assistance nya chika chika para iwas iNip haha