OB-gyne

Hello mommies and soon-to-bes! Approachable ba mga OB niyo? Natatarayan kasi ako sa OB ko. Di sya ganun kaapproachable. Di tuloy ako comfy magtanong sakanya mga questions. Di ako sure if dapat ba ko magpalit ng OB. Proven na kasi sya since sya yung OB nung sister ng hubby ko pero I don't know. Update: Thank you so much sa mga answers niyo mommies. Sobrang naappreciate ko. Naenlighten ako. Pinabasa ko rin sa hubby ko. Alam ko na mataray sya kasi agree din yung hubby ko. Eh sya pa naman napakaneutral pero nakita niya rin so di mali feeling ko. This week, I will have my second checkup. If mataray and di parin approachable si OB, magpapalit na ko. ❤

27 Các câu trả lời

as per my own exp. unang meet namin ng ob ko nasusungitan din ako sakanya. tipong isang tanong isang sagot. tapos gusto pa nia igoogle ko nalang daw ung tanong ko. women impowerment daw un. ok lang naman mag google totoo madami ka malalaman, pero pde naman cguro sagutin muna nia ung tanong ko db? kaya nga ako nagpaconsult eh. nagiisip ako kung magpapalit ba ako ng ob ko pero binigyan ko pa cia ng chance. hanggang sa nag click nalang kami bigla hehehe i mean sobrang baliw or kalog pala cia as in palabiro halos puro tawanan lang kami every checkup ko. and nasasagot na nia ng maayus ung mga tanong ko as in kahit hindi ko itanong cia na mismo ang nageexplain sakin. kaso ang mahal ng pf nia hahaha! so far happy na ako sa ob ko. 😊😊😊

At first check up q d rin aq comfortable sa ob q kc na sungitan aq sknya and msyado mrami sinasabi.. Mejo nahiya rin aq kc kasma q asawa q.. D pati nkangiti, pero sabi q give her another chance pag sinungitan ulit aq mgpapalit aq ng ob.. Hopefully nmn second check up q until now Ok nmn na xa, pg my tanong aq sinasagot nya nmn, at kht d aq mgtanong marami xa pinapayo..

Thank you so much sa mga answers niyo mommies. Sobrang naappreciate ko. Naenlighten ako. Pinabasa ko rin sa hubby ko. Alam ko na mataray sya kasi agree din yung hubby ko. Eh sya pa naman napakaneutral pero nakita niya rin so di mali feeling ko. This week, I will have my second checkup. If mataray and di parin approachable si OB, magpapalit na ko. ❤

kht gano pa sya kagaling mamsh if d ka komportable pano kayo magwwork as a team pag nangank ka na? wlang msmang lumipat sa iba mamsh.. dun ka sa alaga ka tlga and may malasakit sayo and sa baby mo. sad to say kc may mga dctrs(not all) na pera pera na lng. take it from me. hehe.. dmi ko na nakwrk na ibat ibang dctr na wlang mlaskt sa patient.

Kung hindi ka po komportable, much better mag palit ka na lang po ng OB mo. Napaka bait ng OB ko kahit madame siyang clients parati. Tanda na nga niya ko kakakulit ko siguro sa kanya kasi bawat kakaiba na nararamdaman ko, sinasabe ko agad sa kanya o pumupunta agad ako sa clinic niya kahit hindi pa talaga scheduled ng check up ko. Hehe

Yung ob ko po mabait tatanungin pa ako nun kung may tanong pa ako. Tapos binibigyan nya pa ako free vitamins and 2boxes ng gatas chocolate and plain flavor ng prenagen pero di pa yun malapit ma expired ha 😂 Tapos nakikipag biruan din sya samin ng partner ko very approachable sya lalo na pag may tanong partner ko.

For me, mas maganda ung may connection kau ng OB mo kc sya lang ung mas nakakatulong sau medically kung anu need mo sa pagbubuntis hanggang panganganak. Mas maganda ung may open communication kau at ung nacocontact mo sya anytime kahit sa mga simpleng tanong.

Hahaha. Ganyan din first OB ko. Yung tipong kapapasok ko palang ng clinic eh parang gusto nya na ako paalisin. Masungit pa yung sekretarya nya. Haha. Siya kasi first OB din ng bff ko kaya sknya din ako nagsubok. Pero lumipat na ako. Haha.

Palit kna mommy dun sa mas comportable ka akOK nga po ng palit din nung 1st check up ko tas diko na feel na ok sya kaya ayun ng palit po ako so far mabait nmn si ob tas laht ng tanong ko nasasagot nmn nya in good way po

Ikaw po kng ano mas gusto mo. Yung akin nga hindi ako masyadong okay sa kanya nung una. Pero ngayon binigyan ko sya ng chance, sabi ko sa self ko kung hindi na ako masaya sa OB ko, mapapalit na ako.