15weeks .

Normal po ba yung laki nya sa 15weeks ? 15weeks po yung bilang ko sinunod ko po yung firsr transv ko . pag nakahiga naman hindi masyado ? Patingin naman ng tummy nyo ?

15weeks .
4 Các câu trả lời

Mejo malaki po pero mostly tyan mo lang po yun (no offense meant). Sa ultrasound makita mo po gano lang kalaki si baby. Hinay lang din po sa food kasi nasa 2nd trimester ka na, mabilis lalaki si baby. Lalo na pag 3rd trimester. Si baby na yung lalaki nang lalaki if di nacontrol ang diet.

sakin din po medyo malaki pasensya na po sa maduming pusod kasi sabi ni ob ko po bawal mag linis ng pusod 15 weeks and 2 days na po ako hehe😊

Yes po, normal lang yan. Lalo na pag malakas ka sa tubig, mas ok po yon.

Medj malaki ng konti momsh.

5y trước

malaki nga dw po pero may bilbil pa yan .