15weeks and 4days Preggy here

Normal lang po ba na ganto lang kalaki yung tummy ko 15weeks ang 4days preggy here. Pero sabi ni OB sakto lang daw yung laki ni baby kung ibabase kung ilang weeks na akong preggy. Naiinis kase ako pag may nagsasabi saken na parang di ako buntis at di lumalaki ang tummy ko.😌#pregnancy #1stimemom #advicepls

15weeks and 4days Preggy here
11 Các câu trả lời

hays! wala naman kasi sa laki ng tiyan yan momsh. As long as healthy si baby sa loob, you don't need to worry about. Ako nga e nakakapag-jeans pa ng streatchable nung 3 months ang tiyan ko, sinasabihan din ako ng maliit ang tiyan o kaya di kaya hindi buntis. Saka lang siya lumaki nung 5 months na up to now na 8months!

Ok lang yan mamshie meron talaga malaki magbuntis meron naman hindi☺️ ang important healthy si baby sabi ng OB mo🥰

Ako ngayon ngayon lang nagkakabump,17 weeks nako. Last 2 weeks parang wala talaga nagdududa na kame.🤣

hays same tau laging ganyan din snasabi sakin 15 weeks 5 days preggy 1st time mom

kailan due date mo po sis😊parang magsame kasi tayo 15weeks and 5 days nako now

3y trước

sep 4 po

kaen kng ng kaen 17weeks ako ..laki ng tyan ko

ok lang yan sis wait mo lang

Yes po, that's normal.

Ilang months kna sis ngaun

3y trước

sakto lang po di sya malaki

oo skin din gnyn lng

3y trước

Ako parang bilbil lng din