nagsusuka

Normal po ba yung lagi kang sumusuka at walang gana sa pagkain. #3monthspregnant .

37 Các câu trả lời

tanong nyo po sa OB nyo, meron po gamot nyan pra di na kayo magsusuka... ganyan din po yung friend ko, lahat kinakain pagkatapos sinusuka naman kahit gusto nya kinakain nya...tapos nagpa check up sya, meron niresita OB nya, nawala pagsusuka nya... happy eating na 😊

Yes po. Ganyan din ako mamsh. Pero thank God, ngayon umookay okay na ako. Nawala na yung mapait na panlasa ko at mejo nakaka kain na ako ng maayos. Enjoy na lang natin ang journey mommy 🤗

7weeks en 6days preggy wala ako gana kumain mapait panlasa ko lagi din mahapdi ang sikmura ko nagsusuka ang hirap kc ndi ko din alam kung ano gusto ko kainin.. 😔

Normal lang po mommy pero kung sobra na yung pagsusuka need mo na iconsult si OB mo. Bumagsak kasi weight ko that time dahil sa hyperemesis gravidarum.

Yes po normal lang yung walang ganang kumain.. Ako dati wala akong gana kasi feeling ko busog pa ko, saka pa sabaw2 lg ako nun ayoko mg rice 😊

4y trước

Yes po, healthy nman po sya. 1-3 months lg po ako walang gana. 4-9 months naging ok na po panlasa ko sa pagkain😊

Ako hindi naman nagsusuka pero lagi akong walang gana kumaen may time na gusto ko kumaen kakaen ako konti tapos ayoko na!

opo normal lang yan ganyan naranasan ko nung 3 months pa lang tiyan ko halos bumagsak ang timbang ko .

Oo natural lang. Ganyan din ako eh madalas walang gana kumain. Pero ngayun ang takaw ko kaya kontrol naman

Normal lang yan,, naglilihi ka pa kase nyan... Ganyan ako dati, ngyon 20 weeks na and its normal na

Super normal! Eat small portions na lang para may nutrients ka pa rin para sa yo at kay baby